th

โกลบเทค ส่งฟรีแอปพลิเคชัน NOSTRA Map สนับสนุนโครงการ “ก้าวคนละก้าว” แสดงแผนที่เส้นทางเพื่อนักวิ่งและประชาชน

21 ตุลาคม 2562

โกลบเทค ส่ง นอสตร้า แมพ สนับสนุนโครงการก้าวคนละก้าว ประเดิมเส้นทางภาคใต้ จังหวัดภูเก็ต ระดมทุนจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้แก่โรงพยาบาลภาคใต้ 7 โรงพยาบาล ด้วยฟรีแอปพลิเคชัน NOSTRA Map ชูฟังก์ชันแสดงเส้นทางวิ่งผ่านแอปพลิเคชันเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกประชาชนในการวางแผนการเดินทาง หรือเข้าร่วมกิจกรรมวิ่งกับโครงการ

นายวิชัย แสงหิรัญวัฒนา ผู้จัดการทั่วไป บริษัท โกลบเทค จำกัด บริษัท ในกลุ่มบริษัท ซีดีจี  ผู้นำการให้บริการโซลูชันด้านข้อมูลแผนที่ดิจิทัล Location Contents ในภูมิภาคอาเซียน เปิดเผยว่าบริษัทฯ ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำแอปพลิเคชันแผนที่นำทาง NOSTRA Map เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนจัดโครงการ ก้าวคนละก้าวก้าวต่อไปด้วยพลังเล็กๆ 2019 ซึ่งนำโดย “ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย”  ที่ชวนคนไทยรวมพลังส่งต่อสุขภาพดี และเพื่อระดมทุนจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์แก่โรงพยาบาลภาคใต้ 7 โรงพยาบาล ซึ่งได้แก่ โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชสายบุรี จ.ปัตตานี,โรงพยาบาลตรัง,โรงพยาบาลกระบี่,โรงพยาบาลตะกั่วป่า จ.พังงา ,โรงพยาบาลพังงา , โรงพยาบาลมหาราช จ.นครศรีธรรมราช และ โรงพยาบาลวชิระภูเก็ต โดยได้นำแผนการวิ่งของโครงการฯ เส้นทางวิ่ง จุดแวะพัก แสดงบนแอปพลิเคชัน ตลอดโครงการในเส้นทางวิ่งที่เหลือ 4 ภูมิภาคทั่วประเทศได้แก่ ภาคใต้ ภาคเหนือ ภาคตะวันออก และภาคกลาง ช่วยอำนวยความสะดวกประชาชนในการวางแผนการเดินทาง หรือเข้าร่วมกิจกรรมวิ่งกับโครงการฯ  โดยในวันอาทิตย์ที่ 27 ตุลาคม 2562 จะเป็นเส้นทางภาคใต้ จังหวัดภูเก็ต กับระยะทางกว่า 10.6 กิโลเมตรสุดท้าย

สำหรับประชาชนในพื้นที่สามารถใช้แอปพลิเคชัน NOSTRA Map เพื่อช่วยวางแผนล่วงหน้าในการเลือกเส้นทางการเดินทางที่สะดวกและรวดเร็ว ตลอดจนช่วยค้นหาจุดแวะพักต่างๆ ของนักวิ่งในโครงการ “ก้าวคนละก้าว” ในช่วงที่วิ่งผ่านแต่ละจังหวัด นอกจากนี้ ผู้ใช้งานยังสามารถเปิดระบบแผนที่นำทาง แสดงข้อมูลจราจร ร้านอาหารแนะนำ รวมถึงข้อมูลสภาพอากาศ สำหรับการวางแผนการเดินทางครอบคลุมทั่วประเทศ โดยการเข้าร่วมสนับสนุนครั้งนี้เป็นการตอกย้ำแนวคิดการสนับสนุนให้คนไทยหันมาดูแลสุขภาพของตัวเองให้มากเพราะสุขภาพที่ดีคือรากฐานของคุณภาพชีวิตที่ดี

 การใช้งานแอปฯ แผนที่สามารถใช้งานได้ง่าย  เพียงเปิดแอปฯ และกดปุ่มวงกลมขวามือด้านล่าง คลิกเลือกหัวข้อ Special Content และกดที่ชั้นข้อมูล “ก้าวคนละก้าว10.6KM. ซึ่งเห็นเป็นสีเหลือง จากนั้นกดออกและหมุนแผนที่ไปยังจังหวัดภูเก็ต โดยแผนที่จะแสดงข้อมูลเป็นเส้นทางวิ่ง และจุดจอดรถ เพื่อประกอบการวางแผนการเดินทางในวันกิจกรรมของผู้ใช้งาน

สำหรับประชาชนที่สนใจเปิดเช็คเส้นทางวิ่งก้าวต่อไปด้วยพลังเล็กๆ ภาคใต้ ได้แล้ววันนี้ ผ่านแอปพลิเคชัน  “NOSTRA Map” คลิก  https://map.nostramap.com/NostraMap/?layer/Kaokonlakao   หรือดาวน์โหลดใช้งานฟรีทุกระบบ บน App Store และ Google Play

#NOSTRAmap #แผนที่ไทยไม่มีหลงทาง #กล้าก้าว #ก้าวคนละก้าว #ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็กๆ #เพราะเราเชื่อในพลังเล็กๆ

——————————————————————–

เกี่ยวกับ บริษัท โกลบเทค จำกัด

บริษัท โกลบเทค จำกัด ในกลุ่มบริษัท ซีดีจี เป็นผู้นำการให้บริการโซลูชันด้านข้อมูลแผนที่ดิจิทัล และ Location Contents ที่มีความละเอียด ถูกต้อง และทันสมัยสูงสุด ครอบคลุมถึง 10 ประเทศ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายใต้ แบรนด์ “นอสตร้า” (NOSTRA) รองรับการใช้งานทั้งออนไลน์และออฟไลน์ สามารถใช้งานร่วมกับระบบสารสนเทศทางภูมิศาสตร์ (GIS) และเป็นแผนที่อันดับ 1 ในตลาดอุปกรณ์ระบบนำทางด้วยจีพีเอสในรถยนต์มากกว่า 10 ปี ปัจจุบันร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ขยายตลาดให้บริการ IoT Smart Solutions ตลอดจนนำข้อมูลเพื่อวิเคราะห์ Big Data Analytics สร้างคุณค่ากับองค์กรและธุรกิจ  ข้อมูลเพิ่มเติมที่  www.nostramap.com

BACK TO TOP