th

Printing Solutions

ปัจจุบันนี้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ามีการนำระบบบ่งชี้อัตโนมัติ (Auto-ID) มาใช้ในระบบคอมพิวเตอร์อย่างแพร่หลาย เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและลดข้อผิดพลาดในการเข้าถึงข้อมูล รวมถึงการยืนยันตัวบุคคลที่แม่นยำและถูกต้อง ระบบ Auto-ID ที่เราสามารถพบเห็นในชีวิตประจำวัน เช่น ระบบบาร์โค้ด POS (จุดชำระเงิน), ระบบงานบาร์โค้ดไปรษณีย์, ระบบบันทึกเวลาเข้าออก (Access Control), ระบบบัตรสมาร์ทการ์ด บัตรเครดิต บัตรเอทีเอ็ม และระบบ RFID Easy Pass เป็นต้น

กลุ่มบริษัท CDG มีการให้บริการด้านนี้อย่างครบวงจรทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ โดยวิศวกรผู้ชำนาญการเฉพาะด้าน เช่นเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด, เครื่องอ่านบาร์โค้ด, Mobile Computer, เครื่องพิมพ์บัตร, เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ, ระบบ POS และ ระบบ Access Control มีให้บริการทั้ง 1D, 2D และ RFID

นอกจากระบบ Auto-ID ที่แม่นยำถูกต้องแล้วความสวยงามของ Media ที่นำมาใช้ก็มีความสำคัญไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน เราจึงรับออกแบบและผลิตฉลากบาร์โค้ด, ตั๋วเข้างาน, ฉลากสินค้า เพื่อรองรับการออกแบบและผลิต Media ในระบบ Auto-ID ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตอีกด้วย

Company: CPS

เราเป็นตัวแทนจำหน่ายวัสดุสิ้นเปลืองที่ใช้ในงานพิมพ์จากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก อาทิ Canon, Printronix และ SATO เช่น ตลับหมึก, โทนเนอร์, ผ้าหมึกพิมพ์ริบบอน, หมึกพิมพ์ทั้งแบบผงหมึกสำหรับเครื่องพิมพ์เลเซอร์และแบบน้ำหมึกสำหรับเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท ตลอดจนบริการจัดหากระดาษสติกเกอร์ (แบบม้วน) สำหรับงานพิมพ์เฉพาะทาง เรามีทีมผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการอบรมและการรับรองความสามารถจากผู้ผลิตทุกราย ทำให้สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างเต็มที่ เราบริหารการหมุนเวียนของสินค้าอย่างต่อเนื่อง ทำให้หมดปัญหาในเรื่องสินค้าค้างสต็อก ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้สินค้าเสื่อมสภาพ  

Company: CPS

บริการด้านการจัดวางระบบการพิมพ์สำหรับองค์กร และจัดจำหน่ายเครื่องพิมพ์ความเร็วสูงทั้งชนิดหัวพิมพ์ระบบ High Speed Line Matrix Printer, ระบบ High Speed Laser Printer และระบบพ่นหมึก High Speed Inkjet Printer จากบริษัทที่เชี่ยวชาญด้านงานพิมพ์ระดับโลก เช่น Canon, Printronix และ SATO สามารถรองรับงานพิมพ์ที่มีปริมาณมาก มีการพิมพ์อย่างต่อเนื่อง และมีการขัดข้อง (Downtime) ของเครื่องน้อยที่สุดหรือเทียบเท่ากับศูนย์ ทั้งงานพิมพ์ภายในองค์กรและการพิมพ์ในภาคอุตสาหกรรม เช่น งานพิมพ์ใบเสร็จรับเงินสำหรับลูกค้า การพิมพ์ใบแจ้งหนี้รายเดือน การพิมพ์ป้ายแถบราคา (Barcode) เป็นต้น

Company: CPS

BACK TO TOP