เข้าถึงสุขภาพของคนรุ่นใหม่ ด้วย Gadget ที่ช่วยให้ออกกำลังกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ปลุกแรงใจให้ออกกำลังกายสนุกกว่าด้วย Smartwatch จาก Garmin

ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่มี Active lifestyle ทั้งเรื่องออกกำลังกาย และกิจกรรมกลางแจ้ง กลุ่มบริษัทซีดีจีจึงพร้อมให้บริการจัดจำหน่ายอุปกรณ์ที่รวมเทคโนโลยีเข้ากับ Lifestyle สู่ผู้ใช้ ไม่ว่าจะเป็น Garmin smartwatch ที่สามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการออกกำลังกาย จะวิ่ง ปั่นจักรยาน ตีกอล์ฟ ว่ายน้ำ หรือ ดำน้ำ ก็พกติดตัวได้สะดวก พร้อมคุณสมบัติที่สามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจ พร้อม feature เด่น ไม่ว่าจะเป็นระบบการติดตามการนอน ติดตามระดับความเครียด เพื่อตอบโจทย์ทั้งนักกีฬามืออาชีพและมือใหม่ และยังมี feature เด่น อย่างระบบการติดตามรอบเดือนและการตั้งครรภ์ เพื่อช่วยเพิ่มความปลอดภัย และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ feature ที่สามารถเชื่อมต่อชีวิตประจำวัน อย่างเช่นการดาวน์โหลดเพลงโปรด ระบบแจ้งเตือนโซเชียลให้คุณไม่พลาดความเคลื่อนไหวบนโลกออนไลน์ การจ่ายเงินแบบไร้สัมผัส ผ่าน Garmin pay และยังมาพร้อมกับบัตรแรบบิท แตะง่าย จ่ายสะดวก ให้คุณเดินทางได้สะดวกยิ่งกว่า

รวมไปถึง Garmin Tacx เทรนเนอร์อัจฉริยะสำหรับนักปั่น ที่พร้อมพาคุณก้าวข้ามขีดจำกัดของร่างกายด้วยระบบฝึกฝนที่สามารถปรับแรงต้านได้ถึง 2,200 วัตต์ให้ความรู้สึกที่สมจริงเพื่อการฝึกที่จริงจังของคุณ

ข่าวและกิจกรรมที่เกี่ยวข้อง

NOSTRA LOGISTICS ส่งผลิตภัณฑ์หนุน 3 กลุ่มโลจิสติกส์ – ซัพพลายเชน ปักธงผู้นำเทคโนโลยีซัพพลายเชนอัจฉริยะครบวงจร

นอสตร้า โลจิสติกส์ พันธมิตรทางธุรกิจชั้นนำด้านการให้บริการเทคโนโลยีซัพพลายเชนอัจฉริยะ เผยอุตสาหกรรมการขนส่งและโลจิสติกส์โลกโตต่อเนื่อง ล่าสุดลุยพัฒนาผลิตภัณฑ์หนุน 3 กลุ่มผู้ประกอบการด้านโลจิสติกส์และซัพพลายเชน ครอบคลุม 1.ผู้ประกอบการธุรกิจที่จัดการงานขนส่งด้วยตนเอง 2.ผู้ประกอบการธุรกิจที่ให้บริการขนส่ง มีกลุ่มรถของตัวเอง และมีกลุ่มรถของผู้รับจ้างช่วงงานขนส่งร่วมด้วย และ 3.ผู้ประกอบการธุรกิจที่ให้บริการขนส่ง หรือการรับจ้างช่วงงานขนส่ง

NOSTRA LOGISTICS เผย 3 เทรนด์เทคโนโลยีขนส่งโลจิสติกส์มาแรงในปี 2566 ย้ำใช้เทคโนโลยี เสริมแกร่งบริหารจัดการโลจิสติกส์ มุ่งสร้างระบบนิเวศอย่างยั่งยืน

นอสตร้า โลจิสติกส์ ผู้พัฒนาโซลูชันและแพลตฟอร์มด้านการบริหารจัดการงานขนส่งและโลจิสติกส์ และระบบบริหารจัดการขนส่งอัตโนมัติครบวงจร เปิดเผย 3 เทรนด์เทคโนโลยีการขนส่งและโลจิสติกส์ที่น่าจับตาประจำปี 2566

NOSTRA LOGISTICS ชู MMS แอปพลิเคชันตรวจสอบและซ่อมบำรุงรถ-ลดเสี่ยงอุบัติเหตุ ตอบโจทย์บริหารโลจิสติกส์เรียลไทม์ ตัวช่วยจัดการดูแลรถขนส่งครบวงจร

นอสตร้า โลจิสติกส์ ผู้พัฒนาโซลูชันและแพลตฟอร์มด้านการบริหารจัดการงานขนส่งและโลจิสติกส์ และระบบบริหารจัดการขนส่งอัตโนมัติ หรือ NOSTRA LOGISTICS TMS เผยรายงานสถิติธุรกิจบริการขนส่งสินค้าทางถนนโตกว่า 3-5% เสริมด้วยข้อมูลการใช้การขนส่งของไทยในการขนส่งทางถนนมีสัดส่วนสูงถึง 79.7% ของปริมาณขนส่งสินค้ารวม ชี้การขนส่งทางถนนเป็นที่ต้องการสูงในธุรกิจต่างๆ แต่มาพร้อมความเสี่ยงปัจจัยต้นทุนด้านราคาน้ำมัน การดูแลรถ ฯลฯ

NOSTRA LOGISTICS เผย 3 ปัจจัยเสี่ยงอุบัติเหตุทางถนน ส่งสุดยอดเทคโนโลยีกล้องติดรถ All In One เพิ่มความปลอดภัยงานขนส่งและโลจิสติกส์

นอสตร้า โลจิสติกส์ ผู้พัฒนาโซลูชันและแพลตฟอร์มด้านการบริหารจัดการงานขนส่งและโลจิสติกส์ และระบบบริหารจัดการขนส่งอัตโนมัติ หรือ NOSTRA LOGISTICS TMS เผยปัจจัยเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุทางถนนมี 3 ปัจจัยหลัก คือ 1. ผู้ขับรถ 2. ยานพาหนะ และ 3. ถนนและสิ่งแวดล้อม พบจำนวนอุบัติเหตุที่เกิดจากรถบรรทุกรวม 563 ครั้งในปี 64 เพิ่มขึ้นร้อยละ 9.74% จากปีก่อน ล่าสุด นอสตร้า โลจิสติกส์ พัฒนา NOSTRA LOGISTICS All In One สุดยอดเทคโนโลยีกล้องติดรถขนส่ง ภายใต้ เทเลเมติกส์โซลูชั่น เพื่อเพิ่มความปลอดภัยงานขนส่งและโลจิสติกส์

นอสตร้าโลจิสติกส์ เผย NOSTRA LOGISTICS TMS มีผู้ใช้บริการเพิ่มขึ้นกว่า 150% ชูจุดเด่นช่วยลดต้นทุนขนส่ง เล็งขยายบริการเพิ่ม รองรับแผนพัฒนาธุรกิจสู่อาเซียน

นอสตร้า โลจิสติกส์ ผู้พัฒนาโซลูชันและแพลตฟอร์มด้านการบริหารจัดการงานขนส่งและโลจิสติกส์ และระบบบริหารจัดการขนส่งอัตโนมัติ หรือ NOSTRA LOGISTICS TMS เผยผู้ประกอบการธุรกิจขนส่งโลจิสติกส์และซัพพลายเชนวางใจเลือกใช้ NOSTRA LOGISTICS TMS เพิ่มขึ้นกว่า 150% เมื่อเทียบกับปี 2564 ที่ผ่านมา